Giới thiệu

Vườn Mai Kiểng
Hà Ba Trận (ÚT HÀ)

+ Năm 1960 Nghệ nhân Nguyễn Văn Trận với bí danh Ba Trận đã thành lập cơ sở hoa kiểng, mai kiểng, cây giống, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu bệnh… và áp dụng các thiết bị cũng như vật tư nông nghiệp tại số 389 đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.
+ Năm 1982 với sự yêu nghề và tận tâm trong công việc trồng và chăm sóc Mai Kiểng Nghệ nhân Nguyễn Văn Trận (Ba Trận) mở thêm cơ sở thứ hai tại địa chỉ 25 đường 8, khu phố Ích Thạnh, phường Trường Thạnh, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.
+Từ Năm 2006 đến Năm 2008 Nghệ nhân Nguyễn Văn Trận (Ba Trận) giao lại cho con trai út mình là Nguyện Thanh Hà (Út Hà) quản lý. Kế thừa truyền thống của Cha Nghệ Nhân Út Hà đã mở rộng thêm cơ sở thứ ba với tên vựa kiểng Hà Ba Trận tại số 57 đường Bình Phú, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
+Đầu Năm 2014 Nghệ Nhân Hà đã đạt thành tích tôn vinh giá trị của làng nghề trồng Mai truyền thống tại Thủ Đức được Sở Nông Nghiệp và PTNT TP HCM trao tặng danh hiệu "Vườn sình thái Đẹp" từ đó mở thêm một chi nhánh tại vườn mai kiểng tại địa chỉ 29/2 đường Bình Phú, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu học hỏi của các thành viên trong Hội Nông Dân TP HCM và tiếp tục hoạt động cho đến ngày hôm nay.
“Gia đình chúng tôi là một gia đình có truyền thống trồng mai, ghép mai (dạng bonsai và cổ thụ). Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cây giống ghép đạt năng xuất ra quả cao, hoa kiểng các loại theo bốn mùa… cũng như các loại cây công trình, phân bón…”
Địa Chỉ Vườn Chính: 57 Đường Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp HCM.
Địa Chỉ Vườn 2 : Số 25 Đường 8 , kp Ích Thạnh, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp HCM.
Địa Chỉ Vườn 3 : Số 29/ 2 Đường Bình Phú, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp HCM.

- Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây mai ghép Thủ Đức (Bonsai và Cổ thụ) từ Sài Gòn đến Hà Nội.

- Tư vấn trang trí, thiết kế cây nội ngoại thất, cây giống cho nhà ở, sân vườn, văn phòng, quán cà phê, công viên v.v

- Chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây kiểng nội ngoại thất, cây văn phòng, cây giống, cây công trình. Tư vấn, thiết kế, trang trí nhà ở, sân vườn, văn phòng, quán cà phê, hồ bơi, công viên v.v.

- Cung cấp sỉ và lẻ chậu gốm sứ, đất nung, xi măng nhựa và các loại chậu khác

- Vườn cây kiểng Út Hà cung cấp sỉ và lẻ phân bón hữu cơ, phân bón vi sinh, thuốc trừ sâu, thuốc trị nấm bệnh cho cây. Đất sạch, phân bón, tro, trấu, phân trộn, bình xịt nước tưới cây v.v.

ha ba tran
2
4

Mua bán cho thuê sỉ lẻ hoa mai tết 2018 tại Tphcm Hà Nội

Vườn Mai Kiểng
Hà Ba Trận (Út Hà)

Ngoài việc bán, cho thuê mai tết sỉ và lẻ tại Sài Gòn. Chúng tôi còn nhận vận chuyển, bán và cho thuê mai tết đi Hà Nội với số lượng lớn.

Chúng tôi cam kết hoa nở đúng ngày khách hàng yêu cầu, hoa mai tai đẹp từ 8 đến 9 cánh vàng rực rỡ và giá rẻ so với giá trị của cây mai vàng cùng loại

Liên hệ ngay với Anh Út Hà
Để được tư vấn miễn phí!


093.338.1041 090.807.1868